Căn hộ thông minh Ascent Lakeside dành cho những đối tượng nào?

Smart office Ascent Lakeside là loại sản phẩm bất động sản mới mẻ của thị trường, mô hình này đang tạo nên được sức hút nhờ sự “đa công năng” và đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng trong thời buổi kinh tế thị trường. Vậy những ai nên sở hữu Smart office – căn hộ thông minh Ascent Lakeside và sở hữu để làm gì? Hãy cùng tìm hiểu thông sơ bộ dưới đây.

le-tan-du-an-ascent-lakeside-q7
Phong Cách Chuẩn Nhật Tại Quầy Lễ Tân Dự Án Ascent Lakeside

Đôi nét về dự án Smart office – căn hộ thông minh Ascent Lakeside
Trong những năm trở lại đây, sản phẩm căn hộ thông minh (smart office) hay căn hộ văn phòng (officetel) đang ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng và nhà đầu tư.

Đã có nhiều dự án Smart office – căn hộ thông minh được ra đời, của nhiều đơn vị uy tín, trong đó dự án Smart office – căn hộ thông minh Ascent Lakeside được ra đời vào cuối năm 2017 đã tạo nên được nhiều hiệu ứng tích cực từ thị trường.

vi tri-ascent-lakeside-q7
Vị trí Dự Án Phong Cách Nhật :

Smart office – căn hộ thông minh là loại hình căn hộ đa năng, được sử dụng vừa để ở vừa để làm việc, thông thường những căn hộ thông minh sẽ có diện tích từ 40 đến 60m2 với các hạng mục nhà ở thông thường và văn phòng dành cho những công ty có quy mô nhân sự nhỏ khoảng 10-20 người.

Căn hộ thông minh Ascent Lakeside có diện tích là 45 m2 và 63 m2, với đầy đủ nội thất tiện nghi, sang trọng được bố trí hợp lý, tiết kiệm không gian. Đặc biệt, tất cả các Smart office đều có view nhìn xuống công viên cây xanh Hương Tràm 22 hecta và ban công nhìn ra sông Sài Gòn vô cùng thoáng đãng. Đây sẽ là nơi vừa để ở vừa để làm việc lý tưởng cho các doanh nhân trẻ, tạo nên một môi trường kết nối tuyệt vời giữa những người trẻ có cùng trí hướng.

du-an-Ascent-Lakeside-tien-ich-sky-garden
du-an-Ascent-Lakeside-tien-ich-sky-garden

Smart office – căn hộ thông minh Ascent Lakeside phù hợp với những ai?
Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp và có công ty riêng, Smart office sẽ là sản phẩm đầu tư hiệu quả cho một văn phòng tiện nghi cũng là nơi ở hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Với những người mới khởi nghiệp, nguồn tài chính còn hạn chế nên việc đầu tư sở hữu những căn hộ văn phòng chỉ khoảng 60m2 là phương án rất vừa túi tiền. Giá bán của Smart office – căn hộ thông minh Ascent Lakeside giao động khoảng 38 triệu đồng/ m2, không quá cao nhưng bạn lại được sở hữu 2 trong 1, vừa là nhà ở vừa là văn phòng.

hinh-van-phong-smart-office-ascent-lakeside-q7
Mô hình văn phòng đa năng Ascent Lakeside

Ngoài ra, một số công ty nước ngoài cũng lựa chọn Smart office – căn hộ thông minh Ascent Lakeside để làm văn phòng đại diện tại Việt Nam, điều này phù hợp cho những nhân viên thường xuyên phải đi đến Việt Nam công tác có được nơi ở tiện nghi.

Smart office – căn hộ thông minh tại dự án còn phù hợp với những nhà đầu tư địa ốc, do nhu cầu thuê căn hộ văn phòng ngày càng tăng trong những năm gần đây, có thể thấy đây là sản phẩm có tính thanh khoản cao mà mang lại lợi nhuận hấp dẫn. So với việc phát triển những văn phòng truyền thống, căn hộ văn phòng có khả năng cho thuê, tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn, giúp tiền được xoay vòng nhanh hơn.

ascent-lakeside-q7
ascent-lakeside-q7

Những đối tượng khách hàng trên chính là những người nên sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án Smart office – căn hộ thông minh Ascent Lakeside. Sẽ chỉ có 69 căn hộ thông minh được bán tại dự án hấp dẫn này, bởi vậy, khách hàng và nhà đầu tư nên nhanh chóng tiếp cận thông tin để có thể chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất!

Hotline Dự án Ascent Lakeside Quận 7 : 090.421.6767 – 0902.955.965 để được tư vấn tài chính đầu tư hợp lý

Website dự án  : https://www.dautucanhoviet.com/ascent-lakeside-quan-7-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *