“Ông Lớn” đứng sau thành công của smart office Ascent Lakeside

Smart office Ascent Lakeside – Dự án căn hộ thông minh –  được đầu tư và phát triển bởi nhiều những ông lớn trong ngành bất động sản và địa ốc. Tiếp nối thương hiệu Ascent đã đem lại tiếng vang trên thị trường vào năm 2016, sự ra đời của Ascent Lakeside nhận được sự chào đón của khách hàng nhờ uy tín cùng sự đầu tư mạnh tay và thiết kế nổi trội. Hãy cùng tìm hiểu xem những “ông lớn” nào đã đứng đằng sau sự thành công của thương hiệu này?

Tổng thầu xây dựng dự án căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside là Hòa Bình Corporation

Đối với những sản phẩm nhà ở, sự an toàn và chất lượng thi công luôn là yếu tố then chốt được đơn vị chủ đầu tư và khách hàng quan tâm. Bởi vậy, việc lựa chọn tổng thầu xây dựng để “chọn mặt gửi vàng” luôn là yêu cầu quan trọng nhất giúp lấy được lòng tin và mang đến sự an tâm cho khách hàng.

hoa-binh-corp-ascent-lakeside
hoa-binh-corp-ascent-lakeside

Dự án căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (Hòa Bình Corporation). Đây là đơn vị đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư, xây dựng các công trình địa ốc, nhà ở dân sinh, các công trình kinh tế, xã hội với quy mô lớn.

Trong đó có nhiều dự án nổi bật ở cả trong nước và quốc tế như: Keangnam, Sunrise City, Desa Green, ViettinBank, Sri Petaling (Malaysia)… Với danh tiếng và uy tín của mình, những công trình do Hòa Bình Corporation thực hiện luôn luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng. Bởi vậy, những chủ nhân tại căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công, thời gian đảm bảo tiến độ thi công của dự án.

hinh-anh-thuc-te-ascent-lakeside-q7
Hình ảnh thực tế dự án Ascent Lakeside Quận 7

Tập đoàn Sanyo Homes – đơn vị thiết kế và phát triển dự án căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside

Dự án căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside được biết đến với kiến trúc tinh tế mang tinh thần của “Đất nước mặt trời mọc” là nhờ sự tham gia phát triển và thiết kế bởi một tập đoàn danh tiếng đến từ Nhật Bản – Sanyo Homes.

Trước khi bắt tay vào dự án căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside, Đơn vị này đã có trên 50 năm kinh nghiệm trong việc phát triển nhà ở, quản lý căn hộ, dịch vụ nhà ở và tiện ích cho cư dân tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên Thế giới.

Sanyo Homes đã góp phần mang lại những tổ ấm tiện nghi nhất với hơn 65000 ngôi nhà thấp tầng, trên 144 dự án và 15000 căn hộ. Với mong muốn mang lại cuộc sống tiện nghi và ngôi nhà hạnh phúc cho tất cả mọi người, Tập đoàn luôn chú trọng chăm chút đến từng chi tiết nhỏ trong thiết kế căn hộ và cả những tiện ích xung quanh.

Dự án căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường và người sử dụng, hệ thống an ninh 5 lớp, hệ thống chữa cháy và cảnh báo cháy, hệ thống nước sạch được kiện toàn để mang đến cuộc sống tuyệt vời nhất cho từng cư dân nơi đây.

du-an-Ascent-Lakeside-ho-canh-quan
du-an-Ascent-Lakeside-ho-canh-quan

Tiến Phát Corporation đơn vị phát triển dự án căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside

Dự án căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside có tổng mức đầu tư là khoảng 25 triệu USD, trong đó Tiến Phát Corporation là đơn vị chịu trách nhiệm chính của dự án này, đây cũng chính là đơn vị sáng lập nên dòng sản phẩm nhà ở cao cấp mang thương hiệu The Ascent nổi tiếng trên thị trường.

Với những người quan tâm đến thị trường bất động sản trong nước, chắc chắn sẽ nghe tới sự thành công của dự án The Ascent Quận 2 vào năm 2016 đã thực hiện giao nhà trước tiến độ cho khách hàng với chất lượng công trình vượt cam kết.

Là thành viên trực thuộc Tổng công ty xây dựng Hòa Bình, Tiến Phát Corporation cũng sở hữu nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong việc phát triển các dòng căn hộ cao cấp. Đồng thời với tiềm lực mạnh mẽ của công ty mẹ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định đầu tư tài chính để sở hữu những căn hộ hạng sang tại đây.

le-tan-du-an-ascent-lakeside-q7
Phong Cách Chuẩn Nhật Tại Quầy Lễ Tân Dự Án Ascent Lakeside

 

Dự án căn hộ thông minh – smart office Ascent Lakeside sẽ nối dài hơn nữa sự thành công của Tiến Phát Corporation trong tương lai. Đồng thời đây cũng là sản phẩm xứng đáng để những khách hàng “chọn mặt gửi vàng” trong đầu tư cũng như chọn nơi “an cư lạc nghiệp” tuyệt vời cho tương lai.

Website dự án : https://www.dautucanhoviet.com/ascent-lakeside-quan-7-tphcm/

Hotline PKD Dự án Ascent Lakeside Quận 7: 090.421.6767 hay 0902.955.965 . Được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ PKD tập đoàn Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *