Mua Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Bến Vân Đồn Bán Quận 4 TPHCM

Sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ có sân vuờn duy nhất tại Bến Vân Đồn Quận 4

Vị trí căn hộ: số 278-283 Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM chạy song song cùng đại lộ Võ Văn Kiệt hướng về trung tâm hình chính và kinh tế quận 1, và được sông Bến Nghé uốn lượn bao quanh tạo nên môi trường sống thịnh vượng và hài hòa với thiên nhiên.

  1. Tầng căn hộ: 3 – 3A – 8 – 18 – 20
  2. Diện tích căn hộ: 135m² – 139m², 4 phòng ngủ
  3. View nhìn hướng: Bắc ( view kim cương ngắm nhìn bình minh lẫn hoàng hôn )

Giá căn hộ 4 phòng ngủ: 4.5 tỷ đến 5,4 tỷ

mat-bang-tang-3-3a-20-grand-riverside

Cuộc Sống Ung Dung Tự Tại Đẳng Cấp Không Nơi Nào Có Được

Giờ đây việc mang mọi tiện ích cao cấp chuẩn thiết kế Châu Âu đến gần bạn không còn là trong mơ khi ở tại căn hộ 4 phòng ngủ Grand Riverside Bến Vân Đồn Quận 4 TPHCM

Là một NGƯỜI THÀNH ĐẠT, bạn hiểu rõ rằng một phút đúng lúc sẽ quyết định thành công một việc hệ trọng đang đeo đuổi nhiều năm. Khi mua căn hộ 04PN tại dự án Grand Riveside mặt tiền đường Bến Vân Đồn Quận 4 bạn sẽ không bao giờ bị trễ giờ vì kẹt xe, khi đó bạn có nhiều thời gian để tận hưởng, chăm lo cho con trẻ, hẹn hò bạn bè những buổi party.

Nhiều người vẫn hay nói rằng bạn có thừa mọi thứ nhưng thứ quý hiếm nhất đối với bạn là thời gian. Sống ung dung tự tại ở căn hộ đẳng cấp Grand Riverside, bạn không còn mệt mỏi vì nạn kẹt xe mỗi sáng đi làm hay mỗi chiều tan sở.

Hơn thế nữa, mọi thứ đều có sẵn trong Tòa nhà Grand Riverside quận 4, chỉ cần nhấn nút “CALL”, bạn có thể gọi mọi tiện ích của Khu Trung tâm mua sắm cao cấp,…giống như tất cả những tiện ích đều đang chờ để phục vụ bạn vậy.